แทงหวยออนไลน์
ป็อกเด้ง เกมไพ่ยอดนิยมทุกยุค ทุกสมัย

ป็อกเด้ง กับการเป็นเกมไพ่ออนไลน์ ความนิยมของเกม วิธีการเล่นเดิมพัน ความสนุกของการเล่นเดิมพัน อัตราการจ่ายเงินรางวัลเกม ข้อดีของการเข้าเล่นทำเงิน


ป็อกเด้ง กับที่มาของการเป็นเกมไพ่ออนไลน์

ป็อกเด้ง เป็นเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมอย่างมาตามบ่อนพนันทั่วไป หรือตามกลุ่มคนที่นิยมการเล่นเดิมพันไพ่ ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่รู้จักเกมไพ่ชนิดนี้กันเป็นอย่างดี เพราะมันเป็นเกมไพ่ที่เล่นง่าย เล่นสนุก และได้ลุ้นการทำเงินทุกรอบที่เล่นเดิมพัน อีกทั้งการเล่นทั่วไปนั้นสามารถเล่นกันได้แต่รอบละ 1 บาทขึ้นไป ขึ้นอยู่ที่การตกลงของเจ้ามือและลูกขานั้นเองว่าต้องการเล่นต่อรอบด้วยเงินเท่าไหร่ ซึ่งแต่ละคนไม่จำเป็นต้องลงเดิมพันเท่ากันรอบวงก็ได้ และต่อมาเมื่อมีการเปิดตัวเว็บพนันออนไลน์ขึ้นมาเกมไพ่ชนิดนี้จึงถูกนำมาพัฒนาเป็นเกมพนันออนไลน์ให้ได้เข้าเล่นกันแบบสะดวกมากยิ่งขึ้น

ความนิยมของเกมไพ่ ป็อกเด้ง ออนไลน์

สำหรับความนิยมของเกมไพ่ชนิดนี้ได้รับความนิยมอย่างมากยิ่งขึ้น เมื่อกลายมาเป็นเกมพนันออนไลน์แต่ยังคงกติกาการเล่นเดิมพันและวิธีการเล่นดั้งเดิมเอาไว้อยู่ ทำให้ผู้เล่นเมื่อได้เข้าเล่นแล้วยังคงได้สัมผัสกับการเล่นที่สนุกสนานเช่นเดิม เพียงแต่เพิ่มเติมความสะดวกในการเข้าถึงเกมและไม่ต้องมีใครมาส่งเสียงดังรบกวนเวลาเล่นเดิมพัน แม้ว่าในโต๊ะเดิมพันไพ่ ป็อกเด้ง จะมีคนอื่นเล่นอยู่ด้วยก็ตาม

อีกทั้งในปัจจุบันระบบการฝาก – ถอนที่รวดเร็ว รวมถึงบริการที่ดีจากเว็บพนันจึงทำให้ผู้เล่นทุกคนได้เข้าถึงการเล่นเดิมพันได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์หรือมือถือก็เข้าถึงการเล่นเดิมพันเกมพนันชนิดนี้กันได้แล้ว ผู้เล่นที่ต้องการสมัครเข้าเว็บพนันเพื่อเล่นเกมเดิมพันชนิดนี้จึงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะมันคือสุดยอดของเกมไพ่ที่ทั้งเล่นสนุกและทำเงินได้จริงหากเล่นให้ดี 

วิธีการเล่นเกมไพ่ ป็อกเด้ง ออนไลน์

สำหรับวิธีการเล่นไพ่ชนิดนี้ในรูปแบบเกมออนไลน์นั้นเล่นไม่ยากมีวิธีการเล่น ดังนี้

  1. เตรียมเงินเครดิตให้พร้อมสำหรับเข้าเดิมพัน

หลังจากที่ผู้เล่นสมัครเข้าเป็นสมาชิกของเว็บพนันเรียบร้อยแล้ว ผู้เล่นจะต้องเติมเงินเข้าไปยังเว็บเพื่อใช้เป็นเครดิตในการเข้าเล่นเดิมพัน โดยเกมไพ่ชนิดนี้ในระบบออนไลน์จะเริ่มต้นขั้นต่ำต่อรอบที่ 10 บาทขึ้นไป ผู้เล่นควรฝากเงินให้เพียงพอสำหรับการเล่นเดิมพันเพื่อเพิ่มโอกาสในการทำเงินให้แก่ตนเองอยู่เสมอนั้นเอง

  1. การลงเดิมพัน

เมื่อเข้าสู่โต๊ะเดิมพันเรียบร้อยแล้วจะมีตัวเลือกชิปให้เลือกว่าต้องการลงเดิมพันต่อรอบด้วยเงินจำนวนเท่าไหร่ ซึ่งการลงเดิมพันจะต้องกดลงเดิมพันก่อนที่เกมจะเริ่มต้นขึ้น 1 โต๊ะเดิมพันจะมีผู้เล่นรวมกันอยู่ที่ 6 – 8 คนเท่านั้น เมื่อทุกคนรอบวงลงเดิมพันแล้วเกมจะเริ่มต้นขึ้นด้วยการแจกไพ่ให้ผู้เล่นคนละ 2 ใบ เจ้ามือจะเป็นมือสุดท้ายในการเล่นเดิมพัน และไล่ลำดับผู้เล่นจากขวามือเจ้ามือตามเข็มนาฬิกา

  1. การนับแต้มไพ่

เมื่อผู้เล่นได้รับไพ่แล้วให้ดูแต้มไพ่ในมือว่าได้แต้มเท่าไหร่ โดยการนับแต้มจะนับตามแต้มหน้าไพ่ 2 -9 แต้ม ไพ่ A นับเป็น 1 แต้มหากอยู่กับไพ่แต้มทั่วไป หากได้ไพ่รวมแต้มแล้วเป็น 8 – 9 แต้มไพ่รอบนั้นคือป๊อกให้รอดูไพ่เจ้ามือเลยว่าจะชนหรือเปล่า แต่หากแต้มรวมของไพ่ไม่ถึง 5 แต้มให้เรียกไพ่เพิ่มอีก 1 ใบเมื่อถึงรอบการเล่น และนับรวมแต้มอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งไพ่ 3 ใบจะมีโอกาสเข้าไพ่ตอง เรียง เซียน สี ได้ หากเจ้ามือไม่ป๊อกและได้ไพ่เรียงเหล่านี้จะได้เงินรางวัลที่เพิ่มขึ้นจากปกติ 3 – 5 เท่าของเงินเดิมพัน

และเมื่อจบเกมไพ่ ป็อกเด้ง ออนไลน์แล้ว หากผู้เล่นชนะเดิมพันในรอบนั้นๆ เงินจะถูกนำเข้ามารวมไว้กับยอดเครดิตทั้งหมดที่ผู้เล่นมีภายในเว็บทันที

ความสนุกของการเล่นเดิมพันเกมไพ่ ป็อกเด้ง ออนไลน์

ความสนุกของการเล่นเกมไพ่ชนิดนี้มันอยู่ตรงที่ว่าผู้เล่นนั้นไม่ต้องวัดกับใคร วัดแค่กับเจ้ามือเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น และผู้เล่นทุกคนรอบวงก็คือวัดกับเจ้ามือเพียงคนเดียว โอกาสที่จะชนะเดิมพันมันจึงมีอยู่เสมอเพราะแข่งขันกับคนคนเดียวแม้ว่าจะมีคนเล่นด้วยจำนวนมากก็ตาม อีกทั้งผู้เล่นทุกคนมีสิทธิ์ได้ขึ้นเป็นเจ้ามือทุกคนหากมีเครดิตถึงตามที่เกมกำหนดเอาไว้ และจากที่แข่งขันกับเจ้ามือคนเดียวเมื่อเปลี่ยนสถานะมาเป็นเจ้ามือเอง ผู้เล่นจะได้แข่งขันกับคนรอบวงที่อาจจะทำให้ได้เงินเพิ่มมากขึ้นอีกหลายเท่าตัวต่อรอบในเกมไพ่ ป็อกเด้ง ออนไลน์

อัตราการจ่ายเงินรางวัลเกมไพ่ ป็อกเด้ง ที่ควรรู้

โดยปกติแล้วเกมไพ่ชนิดนี้จะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลที่ 1 เท่าของเงินเดิมพัน แต่หากผู้เล่นไพ่แบบเดียวกันหรือได้ไพ่ดอกเดียวกันจะเรียกเป็น ป็อกเด้ง อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ 2 เท่า แต่หากเป็นการเรียงของไพ่ 3 ใบ อัตราการจ่ายเงินรางวัลจะมีตั้งแต่ 3 – 5 เท่า จากการเรียงของไพ่ที่เกมกำหนดเอาไว้นั้นเอง การจะชนะเงินรางวัลไพ่ 3 ใบก็ต่อเมื่อเจ้ามือไม่ป๊อกเท่านั้น 

ข้อดีของการเข้าเล่นทำเงินในเกมไพ่ ป็อกเด้ง

สำหรับข้อดีในการเลือกเกมไพ่ชนิดนี้เข้าทำเงิน มีดังนี้

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับเกม ป็อกเด้ง เกมยอดนิยม ที่ว่าจะเป็นเกมออฟไลน์หรือเกมออนไลน์ก็ต่างได้รับความนิยมทั้งหมด ยิ่งพอพัฒนาเป็นเกมออนไลน์แล้วความนิยมก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น มันเหมาะอย่างมากสำหรับคนที่ชอบการเล่นเกมไพ่ที่ไม่ง่ายไปแต่ก็ไม่ยากเกินไป และได้มีส่วนร่วมในการเล่นอีกทั้งได้ลุ้นไพ่ด้วยตัวเองทุกรอบ